VIETLISH CO-SPACES

VIETLISH CO-SPACES

VIETLISH CO-SPACES

VIETLISH CO-SPACES

VIETLISH CO-SPACES, Vietlish Co-spaces, Vietlish Co-spaces Community, Cộng đồng tiếng Anh, Học Tiếng Anh Giá Rẻ, Học Tiếng Anh Bình Thạnh, Luyện Nói Tiếng Anh, Anh Văn Giao Tiếp
Đến với Vietlish Co-spaces, bạn không những được trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh 100% mà còn được tiếp cận với phương pháp học "nói" tiếng Anh đột phá và sáng tạo bằng những "hình ảnh trực quan".
GIỚI THIỆU VIETLISH CO-SPACES

Vietlish Co-spaces Brochure

Vietlish Co-spaces là một cộng đồng tiếng anh sinh ngữ chuyên về tiếng anh giao tiếp phản xạ ở 154 quốc lộ 13, Bình Thạnh. Với sứ mệnh “Góp phần định hình nên một cộng đồng tiếng Anh sinh ngữ, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau”, bên cạnh những khóa học tiếng anh giao tiếp phản xạ kết hợp hoạt động ngoại khóa nhằm xóa bỏ những rào cản cho những người mới học hay đang gặp khó khăn về giao tiếp tiếng anh, Vietlish Co-spaces còn hỗ trợ các CLB/Đội/Nhóm sinh viên tại TP.HCM về những mảng sau:

  1. Nhà tài trợ cho các chương trình: học bổng/voucher các khóa học tiếng anh giao tiếp phản xạ; venue làm việc/hội họp/hội thảo; mentor, coach, trainer.
  2. Hỗ trợ đào tạo và huấn luyện bộ kĩ năng mềm cần thiết cho sinh viên trong thời đại công nghiệp 4.0.
  3. Hỗ trợ không gian làm việc/hội họp/ hội thảo miễn phí: xem tại đây
  4. Kí túc xá cho sinh viên kết hợp học tiếng anh giao tiếp tại Bình Thạnh: xem tại đây

 

Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang